banner

Trở Thành Cộng Tác Viên của Aimos.vn Hành Trình Tăng Thu Nhập Không Cần Vốn

I. Lý Do Nên Trở Thành Cộng Tác Viên Bán Hàng Của Aimos.vn

Không Bị Ràng Buộc Về Thời Gian, Địa Điểm

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc trở thành cộng tác viên với Aimos.vn là sự tự do về thời gian và địa điểm. Bạn có thể làm việc từ bất cứ đâu và vào bất kỳ thời gian nào phù hợp nhất với bạn.

Không Cần Vốn

Bạn không cần phải bỏ ra bất kỳ số vốn nào để bắt đầu. Với Aimos.vn, bạn có thể khởi đầu hành trình cộng tác viên mà không phải lo lắng về vốn đầu tư.

Không Lo Hàng Tồn

Là cộng tác viên, bạn không phải lo lắng về việc quản lý tồn kho. Aimos.vn sẽ lo liệu tất cả các vấn đề về hàng tồn kho.

Không Bị Ép Doanh Số

Không có áp lực phải đạt được chỉ tiêu doanh số. Bạn có thể tập trung làm việc theo tốc độ và sự tiện lợi của riêng mình.

Không Mất Phí Tham Dự

Tham gia làm cộng tác viên mà không phải đóng bất kỳ khoản phí tham dự nào. Hoàn toàn miễn phí để bắt đầu.

Chỉ Cần Giới Thiệu Khách Và Nhận Hoa Hồng

Công việc chính của bạn là giới thiệu khách hàng tiềm năng hoặc hướng dẫn khách hàng liên hệ tới Aimos.vn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, chốt đơn hàng và phụ trách hoàn toàn việc vận chuyển hàng và bảo hành.

Chính Sách Hấp Dẫn Cho CTV

Hưởng lợi từ các chính sách hấp dẫn được thiết kế để hỗ trợ và khen thưởng các cộng tác viên của chúng tôi.

II. Yêu Cầu Để Trở Thành Cộng Tác Viên Bán Hàng Online

Kỹ Năng Cơ Bản Cần Thiết

Để trở thành cộng tác viên bán hàng online của Aimos.vn, bạn cần phải biết một số kỹ năng cơ bản để giúp bạn dễ dàng trong việc bán hàng cũng như đạt được hiệu quả và doanh số cao. Tuy nhiên nếu bạn không biết, chúng tôi có thể hướng dẫn cho bạn.

Thiết Bị Cần Thiết

Bạn cần phải có một chiếc smartphone, laptop, máy tính bảng hay bất kỳ thiết bị nào có kết nối mạng để lướt web và truy cập các trang mạng xã hội.

Kỹ Năng Sử Dụng Internet Cơ Bản

Bạn cần có kỹ năng cơ bản về sử dụng internet, các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, cũng như các diễn đàn và hiểu rõ các trang thương mại điện tử, rao vặt là một lợi thế.

Thời Gian Online

Có thời gian online ít nhất 2 giờ/ngày. Nếu bạn online thường xuyên thì đó là một vũ khí tối ưu để bạn có thể bán được nhiều hàng, cũng như gia tăng doanh số.

Hiểu Rõ Về Sản Phẩm

Hiểu rõ về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp để giúp bạn dễ dàng tư vấn cho khách hàng. Thông tin chi tiết về sản phẩm sẽ được cung cấp khi bạn đã đăng ký làm cộng tác viên bán hàng của chúng tôi.

Công Việc Đơn Giản

Công việc của các bạn cộng tác viên đơn giản chỉ là tìm kiếm khách hàng muốn mua sản phẩm, tư vấn cho khách hàng cho đến khi khách hàng đồng ý mua hàng từ các bạn. Hãy liên hệ cho chúng tôi, phần còn lại là giao hàng, thu tiền từ khách hàng chúng tôi sẽ đảm nhận cho đến khi đơn hàng thành công thì bạn sẽ được nhận chiết khấu từ chúng tôi.

III. Cách Thức Đăng Ký Làm Cộng Tác Viên

Cách 1: Gọi Điện Tới Số Hotline

Gọi số 0582.000.888 để đăng ký.

Cách 2: Gửi Email Đăng Ký

Gửi email đăng ký tới aimos.vn@gmail.com với các thông tin sau:

Tiêu đề email: Đăng ký làm cộng tác viên Aimos.vn

 • Họ và tên:
 • Địa chỉ:
 • Số điện thoại:
 • E-mail:

IV. Chính Sách Chiết Khấu Cho Cộng Tác Viên

Thành Viên Thành viên tiêu chuẩn Thành viên bạc Thành viên vàng Thành viên kim cương
Điều Kiện Xét Cho cộng tác viên mới gia nhập Giới thiệu được 1 đơn hàng trị giá tối thiểu 10.000.000 VNĐ Giới thiệu được tối thiểu 50.000.000 VNĐ Giới thiệu được tối thiểu 100.000.000 VNĐ
Xe Đạp Trợ Lực Điện Cao Cấp >20Tr 1.000.000   1.500.000 2.000.000
Xe Đạp Trợ Lực Điện ( Độc Quyền ) 700.000 700.000 900.000 1.200.000
Xe Đạp Trợ Lực Điện Thông Dụng 500.000 500.000 700.000 1000.000
Ưu Đãi Chung Được hướng dẫn chuyên môn Nhận quà sinh nhật  Nhận quà sinh nhật 200k, du lịch hàng năm trị giá 1.5 triệu, thưởng tết Nhận quà sinh nhật 200k, thưởng tết, du lịch hàng năm trị giá 3 triệu

Ghi Chú:

 • Doanh số tính chiết khấu là giá trị thực của từng đơn hàng/hợp đồng cụ thể mà CTV giới thiệu về Aimos.vn.
 • Aimos.vn sẽ tổng kết doanh thu và thanh toán chiết khấu cho CTV trong vòng 1 tuần khi các hợp đồng liên quan đến CTV hoàn thành và sẽ thông báo trước để đối chiếu sau khi trừ đi thuế thu nhập (nếu có).

V. Cách Thức Hoạt Động Của Cộng Tác Viên Aimos.vn

 • Mỗi CTV chủ động nghiên cứu thị trường, tìm kiếm khách hàng, quảng bá và gửi thông tin cho Aimos.vn khi khách hàng có nhu cầu. Cán bộ kinh doanh của Aimos.vn sẽ trực tiếp tư vấn, ký kết hợp đồng, giao hàng và thực hiện các công tác sau bán hàng.
 • Được cấp mã số CTV để theo dõi, tất cả các khách hàng do CTV tìm kiếm đều được theo dõi bằng mã số của CTV.
 • Tất cả các CTV khi tiếp xúc với khách hàng đều phải chuyển giao đầy đủ thông tin và dự án cho Aimos.vn nhằm bảo vệ CTV, ai thông báo trước thì sẽ được quyền ưu tiên bảo vệ.
 • Không được phép có bất kỳ hành động gì ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu của Aimos.vn.
 • Không được quyền chuyển giao một phần hoặc toàn bộ quyền, nghĩa vụ của mình cho người khác nếu không được sự chấp thuận bằng văn bản của Aimos.vn.
 • Trong thời gian hợp đồng này có hiệu lực, CTV không được giới thiệu khách hàng cho một Công ty kinh doanh sản phẩm tương tự khác.

VI. Các Sản Phẩm Của Aimos.vn Mà Cộng Tác Viên Có Thể Bán

 • Tất cả các sản phẩm được đăng trên website của công ty: Aimos.vn

VII. Các Câu Hỏi Thường Gặp

Tôi có thể giới thiệu những sản phẩm & nội dung nào từ website cho mọi người? Bạn có thể lựa chọn thông tin sau để giới thiệu khách hàng:

Tôi nên giới thiệu các sản phẩm của công ty ở những đâu? Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của bạn và tag bạn bè vào bài chia sẻ. Chia sẻ trên các trang Facebook Page sở hữu hoặc quản lý. Chia sẻ tại các Facebook Groups bạn đang quản lý hoặc tham gia và có quyền đăng bài. Tham gia và chia sẻ tại các thảo luận diễn ra tại các Page/Group và các trang cá nhân trên Facebook. Chia sẻ tại các diễn đàn bạn đang là thành viên. Gửi giới thiệu cho bạn bè thông qua các công cụ chat như Yahoo, Skype hoặc các phần mềm/app gửi tin nhắn như Facebook Messenger, Viber, Zalo. Gửi email giới thiệu cho bạn bè của bạn. Chia sẻ trên các trang blog, website và trang thông tin trực tuyến khác mà bạn sở hữu, quản lý hoặc có quyền tham gia.

Các sản phẩm khuyến mại có được hưởng hoa hồng khi giới thiệu không? Bạn được hưởng hoa hồng khi giới thiệu bất kì sản phẩm, bao gồm cả các sản phẩm đang được giảm giá hoặc khuyến mại.

Nếu tôi và bạn tôi cùng giới thiệu cho một khách hàng (tôi là người giới thiệu trước) và khách hàng này mua hàng. Ai sẽ được nhận hoa hồng? Bạn (người giới thiệu trước) sẽ nhận được hoa hồng.

Sau khi tôi giới thiệu, khách hàng có nhất thiết phải mua sản phẩm ngay không? Không nhất thiết. Kể từ thời điểm bạn cung cấp thông tin khách hàng cho Aimos.vn, cán bộ kinh doanh Aimos.vn sẽ làm việc và bạn sẽ được cập nhật thông tin về đơn hàng qua email.

Giả sử tôi giới thiệu sản phẩm A, nhưng khách hàng lại mua sản phẩm khác, tôi có được nhận hoa hồng không? Sau khi được bạn giới thiệu nếu khách hàng mua bất kỳ sản phẩm nào của Aimos.vn, CTV vẫn được nhận hoa hồng tùy theo loại sản phẩm như bản ở trên.

Tôi có được giới thiệu cho chính mình và mua hàng của công ty không? Cộng tác viên (CTV) được giới thiệu cho chính mình.

Tôi có nhận được thông báo khi khách hàng do tôi giới thiệu đặt mua hàng không? Có. Aimos.vn sẽ thông báo qua email cho bạn.

Tôi có thể theo dõi các đơn hàng do khách hàng được tôi giới thiệu đặt mua và tiền chiết khấu của tôi ở đâu?

 • Bạn gửi email tới người phụ trách để được cung cấp.
 • Gửi thắc mắc đến người phụ trách trên ZALO.

Sau khi khách hàng do tôi giới thiệu đặt hàng, lúc nào tôi nhận được hoa hồng cho đơn hàng đó? Trong vòng 7 - 15 ngày kể từ khi đơn hàng hoàn tất. Aimos.vn sẽ thanh toán tiền hoa hồng cho CTV.

Tôi có thể nhận tiền hoa hồng của mình bằng những cách nào? Công ty sẽ chuyển hoa hồng cho các cộng tác viên (CTV) bằng cách chuyển tiền về tài khoản ngân hàng. Bạn hãy liên hệ với công ty để nói rõ yêu cầu và hình thức nhận tiền của mình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Aimos Việt Nam
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn