banner

Xe đạp trợ lực điện ADO | Phân phối chính thức tại Đà Nẵng

Xe Đạp Trợ Lực Điện ADO A20 Carbon

Xe Đạp Trợ Lực Điện ADO A20 Carbon

49.490.000₫
Xe đạp trợ lực điện ADO DECE 300C | D30C

Xe đạp trợ lực điện ADO DECE 300C | D30C

24.990.000₫ 25.490.000₫
Xe đạp trợ lực điện ADO A28 Air

Xe đạp trợ lực điện ADO A28 Air

25.490.000₫
Xe đạp trợ lực điện gấp ADO A20 Air

Xe đạp trợ lực điện gấp ADO A20 Air

23.900.000₫ 24.400.000₫
Xe đạp trợ lực điện ADO A28 Lite

Xe đạp trợ lực điện ADO A28 Lite

19.900.000₫ 20.400.000₫
Xe Đạp Trợ Lực Điện ADO A20 Lite SE

Xe Đạp Trợ Lực Điện ADO A20 Lite SE

15.490.000₫
Xe đạp trợ lực điện gấp ADO A20 Lite

Xe đạp trợ lực điện gấp ADO A20 Lite

15.490.000₫

Xe đạp trợ lực điện ADO hiện đã có mặt tại 52 quốc gia

ADO Ebike là thương hiệu đầu tiên trong ngành xe đạp trợ lực điện sở hữu phòng Lab và phòng R&D được chứng nhận bởi tổ chức uy tín SGS, đảm bảo độ an toàn cao cho các mẫu xe của mình. Hơn nữa, ADO Ebike còn cung cấp gói bảo hiểm toàn cầu cho pin lên đến 10 triệu đô.

Các dòng sản phẩm của ADO

Xe đạp trợ lực điện nói chung và A28 nói riêng đã trải qua những bài kiểm tra nghiêm ngặt để cho ra mắt thị trường. Phòng nghiên cứu của ADO có khả năng thực hiện tới 108 bài kiểm tra để đảm bảo chất lượng sản phẩm cao cấp. 

Nhận thấy khó khăn trong việc bảo hành xe đạp trợ lực điện tại Việt Nam, ADO đã triển khai dịch vụ bảo hành tại đây với chính sách 24/72/7: phản hồi trong 24 giờ, đưa ra giải pháp trong 72 giờ và giải quyết vấn đề trong vòng 7 ngày.

Pin SAMSUNG Cao Cấp

Các mẫu xe mới của ADO Ebike sử dụng pin SAMSUNG, được kiểm định theo tiêu chuẩn châu Âu EN 15194, đảm bảo chất lượng và độ bền. Dòng xe ADO A28 Air, được thiết kế cho thị trường châu Âu, tích hợp công nghệ tiên tiến như truyền động dây đai carbon và pin SAMSUNG, mang đến khả năng trợ lực lên đến 100km. Xe cũng được trang bị màn hình kết nối với ứng dụng, cho phép người dùng tùy chỉnh các thông số và sử dụng tính năng định vị.

Công Nghệ Độc Quyền G-Drive

G-Drive là công nghệ độc quyền do ADO phát triển, tối ưu hóa truyền động dây đai carbon. Công nghệ này nhận diện các loại địa hình khác nhau để điều chỉnh mức độ trợ lực phù hợp. Tất cả nghiên cứu và phát triển công nghệ trên xe nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

xe đạp trợ lực điện ado

Sản phẩm độc quyền tại thị trường Việt Nam

ADO đã điều chỉnh lại giá của các mẫu xe đạp trợ lực điện ADO A28 AirADO A20 Air phiên bản Lite để trở nên phổ thông hơn và dễ tiếp cận với người tiêu dùng Việt Nam, đồng thời vẫn giữ nguyên thiết kế cao cấp với xe ở châu Âu. Thừa hưởng các công nghệ tiên tiến như Ứng Dụng Thông Minh, hệ thống G-Drive trên xe, cùng thiết kế cao cấp và trọng lượng nhẹ. Nhờ điều chỉnh này, người tiêu dùng Việt Nam có thể sở hữu những mẫu xe đạp trợ lực tiên tiến về công nghệ với mức giá phải chăng.

Dẫn đầu về công nghệ

ADO Smart mang đến những tính năng thông minh ưu việt. Thông qua việc kết nối với ứng dụng ADO Ebike, bạn có thể theo dõi các thông số đạp xe và tùy chỉnh các thiết lập trên xe dễ dàng. Ngoài ra còn tính năng dẫn đường hiện đại tích hợp trên màn hình

Cùng hướng đến mội tương lai xanh hơn

ADO Ebike hợp tác cùng tổ chức Plant for the Planet trồng một cây xanh cho mỗi chiếc xe đạp trợ lực được bán ra

Lợi Ích Sức Khỏe Từ Việc Sử Dụng Xe Đạp Trợ Lực Điện

Sử dụng xe đạp trợ lực biến thời gian di chuyển thành thời gian tập thể dục hiệu quả. Bạn không cần dành riêng thời gian để tập luyện, đồng thời tối ưu hóa thời gian để có thêm khoảnh khắc quý giá bên gia đình, người thân, và tập trung vào công việc.

Việc đạp xe đạp trợ lực không chỉ cải thiện sức khỏe tim mạch mà còn nâng cao thể chất và tinh thần. Đặc biệt, xe đạp trợ lực rất phù hợp cho những người có thể lực yếu hoặc mới bắt đầu tập luyện sau một thời gian dài. Điều này giúp họ dễ dàng bắt đầu vận động và cải thiện sức khỏe toàn diện.

"Đạp xe đạp trợ lực điện rất tốt"

Để khớp vận động tốt, hệ thống gân, cơ, và dây chằng quanh khớp phải khỏe mạnh. Bản thân khớp không chỉ gồm xương mà còn được gắn kết bởi cơ và dây chằng. Do đó, khi các hệ thống này khỏe mạnh, khớp cũng sẽ khỏe mạnh.

Hướng Tới Một Môi Trường Xanh, Sạch, Đẹp Hơn

Sử dụng xe đạp trợ lực là một bước đi quan trọng trong việc giảm thiểu khí thải, góp phần xây dựng một tương lai xanh và sạch hơn. Thương hiệu ADO Ebike đã hợp tác với tổ chức Plant for the Planet để trồng một cây xanh cho mỗi chiếc xe đạp trợ lực được bán ra.

So với các phương tiện dùng động cơ đốt nhiên liệu, xe đạp trợ lực tiêu thụ năng lượng ít hơn và hiệu quả hơn. Nguồn điện cung cấp cho xe đạp trợ lực thường đến từ các nguồn tái tạo như gió hoặc năng lượng mặt trời, giúp giảm sự phụ thuộc vào năng lượng hóa thạch. Xe đạp trợ lực cũng dễ dàng kết hợp với các phương tiện công cộng như tàu điện ngầm hoặc xe buýt, khuyến khích người dân chuyển từ ô tô cá nhân sang giao thông công cộng. Điều này giúp giảm tắc nghẽn giao thông và ô nhiễm không khí.

ADO Ebike cam kết phát triển bền vững và lâu dài không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn cầu, mang lại những sản phẩm có giá trị cao và giải pháp bảo vệ sức khỏe và môi trường. ADO liên tục nghiên cứu để cung cấp những sản phẩm với giá cả phù hợp cho người tiêu dùng Việt Nam. Trong thời gian tới, ADO sẽ ra mắt các mẫu xe phù hợp với học sinh, sinh viên, mang công nghệ tiên tiến đến gần hơn với thị trường Việt Nam.

Ngoài ra, ADO đã bắt đầu xây dựng khu công nghiệp ADO với mức đầu tư lên đến 100 triệu đô. Khu công nghiệp này sẽ là trung tâm nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho ADO E-bike, thúc đẩy sự sáng tạo và cải tiến trong thiết kế nhằm mang lại trải nghiệm tối ưu cho người dùng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Aimos Việt Nam
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn